Giải bóng đá Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Đà Nẵng lần thứ V năm 2016
Đăng ngày 25-01-2016 10:59

Giải bóng đá "SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ MỞ RỘNG LẦN THỨ V - NĂM 2016" sau 2 tuần tranh tài sôi nổi đã kết thúc thành công tốt đẹp vào ngày 23/01/2016 vừa qua. Bốn đội xuất sắc nhất đi đến hai trận đấu cuối đó là Ban Quản lý xây dựng thành phố Đà Nẵng và Liên quân Sở Tài chính – Nội vụ tranh giải Ba, Tư; Sở Kế hoạch và Đầu tư và Văn phòng UBND tranh chức vô địch.

Trong trận đấu tranh giải Ba, Tư, hai đại diện đến từ Ban Quản lý xây dựng thành phố Đà Nẵng và Liên quân Sở Tài chính – Nội vụ đã thi đấu nỗ lực, đẹp mắt và với bàn thắng duy nhất của trận đấu, đội Ban Quản lý xây dựng thành phố Đà Nẵng đã giành chiến thắng chung cuộc.

Trận chung kết sau đó diễn ra với sức nóng hơn rất nhiều khi các cầu thủ ra sân đầy quyết tâm và đội hình cổ động viên của cả hai đội đều rất nhiệt tình cổ vũ. Hai đội bóng Sở Kế hoạch – Đầu tư và Văn phòng UBND đã cống hiến cho khán giả một trận cầu gay cấn, đầy cảm xúc với những pha bóng đẹp và 4 bàn thắng chia đều cho đôi bên. Hai hiệp khép lại với tỉ số 2-2, trận chung kết phải phân thắng bại tại chấm luân lưu khiến trận đấu càng trở nên hồi hộp, nghẹt thở. Cuối cùng, với sự bản lĩnh của toàn đội và đặc biệt là sự xuất sắc của thủ thành Trần Minh Thành, đội bóng Sở Kế hoạch và Đầu tư đã chiến thắng hoàn toàn xứng đáng, qua đó giành cúp vàng chung cuộc.

Chân dung nhà vô địch.

Sự thành công của giải bóng không chỉ ở việc nâng cao ý thức rèn luyện thể dục, thể thao trong đội ngũ cán bộ công chức mà còn tạo ra sân chơi lành mạnh, qua đó tăng cường giao lưu đoàn kết giữa các sở, ban, ngành với nhau. Đây cũng là một chiến thắng khép lại năm cũ để khởi đầu năm mới Bính Thân 2016 đầy niềm vui và may mắn đối với toàn Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Đà Nẵng, ngày 25 tháng 1 năm 2016 - Trang thông tin điện tử Sở Kế hoạch và Đầu tư

Đặng Hương