Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Đà Nẵng chúc mừng Quốc khánh Lào (02.12.1945 – 02.12.2022)
Đăng ngày 01-12-2022 02:28

Sáng 30/11/2022, đồng chí Lê Minh Tường – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố dẫn đầu đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Đà Nẵng đến thăm, chúc mừng Tổng Lãnh sự quán Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào tại Đà Nẵng nhân kỷ niệm 47 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào và 102 năm ngày sinh của Chủ tịch Cay-xon Phôm-vi-han (13.12.1920 - 13.12.2022).

Đồng chí Lê Minh Tường – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư (thứ 3 từ trái sang)

Đại diện Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, đồng chí Lê Minh Tường gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí lãnh đạo và nhân dân các bộ tộc Lào nhân kỷ niệm 47 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào và tưởng nhớ 102 năm ngày sinh của Chủ tịch Cay-xon Phôm-vi-han, đồng thời chúc Tổng Lãnh sự Souphanh HaĐaoHeuang cùng cán bộ, nhân viên Tổng Lãnh sự quán mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc mừng những thành tựu kinh tế - xã hội mà Chính phủ và nhân dân Lào đã đạt được trong 47 năm qua.

Trong các năm qua mối quan hệ đoàn kết hữu nghị giữa Việt Nam và Lào luôn luôn bền vững, đặc biệt là giữa thành phố Đà Nẵng và các địa phương Lào nói riêng. Thành phố Đà Nẵng đã thông qua các chương trình hợp tác phát triển trên nhiều lĩnh vực như quy hoạch, phát triển nông nghiệp, y tế, giáo dục - đào tạo, văn hóa - xã hội... dành cho các địa phương Nam Lào trong những năm qua. Sở sẽ tiếp tục nỗ lực hết sức mình nhằm thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị hợp tác hai bên lên tầm cao mới, góp phần gìn giữ, phát triển tình hữu nghị đặc biệt Việt Nam - Lào mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

Tổng lãnh sự Souphanh HaĐaoHeuang cảm ơn những lời chúc mừng tốt đẹp của lãnh đạo Sở cũng như sự hỗ trợ tích cực trong thời gian qua của Đà Nẵng với các tỉnh Nam Lào. Ông đề nghị tiếp tục phát triển hơn nữa quan hệ giữa hai bên, nhất là giữa Đà Nẵng với các địa phương của Lào./.

Văn phòng Sở